ประเภทของโฆษณา

Marketplace เสนอโฆษณา 5 ประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ระหว่างการโพสต์โฆษณาหรือการโพสต์ซ้ำ เป็นไปไม่ได้ที่จะสลับไปมาระหว่างโฆษณาประเภทต่าง ๆ ในขณะที่ยังใช้งานอยู่ ประเภทที่มีคือ:

 1. ขาย
 2. การประมูล
 3. การซื้อ
 4. แลกเปลี่ยน
 5. ส่งของขวัญ

การประมูลทำงานอย่างไร?

ในการเข้าร่วมการประมูลใด ๆ ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนบัญชี เมื่อคุณมีบัญชีเยี่ยมชมการประมูลใด ๆ และในแถบด้านข้างคุณจะสังเกตเห็นกล่องการเสนอราคา

ด้านล่างสำหรับการป้อนราคาเสนอราคาคุณจะเห็นค่าต่ำสุดที่คุณต้องวาง เมื่อการประมูลเสร็จสิ้นและหากคุณชนะคุณจะได้รับอีเมลยืนยัน

รายการการประมูลทั้งหมดที่คุณเข้าร่วมหรือเข้าร่วมจะปรากฏในโปรไฟล์ของคุณภายใต้การประมูล

วิธีการโปรโมตโฆษณาที่ส่งมา?

ในการโปรโมตโฆษณาของคุณก่อนอื่นคุณต้องไปที่โฆษณาที่คุณส่งและจากเมนูการกระทำให้เลือกตัวเลือกสุดท้าย มันจะเปิดเป็นกิริยาช่วยกับรายการโปรโมชั่นที่มีอยู่ทั้งหมดในตลาดเช่นเดียวกับโปรโมชั่นที่ใช้งานในปัจจุบันของคุณสำหรับโฆษณาเฉพาะ

รายการโปรโมชั่นที่ใช้ได้คือ:

 1. โฆษณา Bump Up (จะอัปเดตวันที่สร้างขณะที่ยังมีเวลาหมดอายุและสามารถใช้ได้เพียงหนึ่งครั้งต่อโฆษณา)
 2. ไฮไลท์โฆษณา (นี่จะทำให้โฆษณาของคุณโดดเด่นจากคนอื่นในรายชื่อ)
 3. โฆษณายอดนิยม (เพิ่มของคุณในตำแหน่ง XX ของรายชื่อแรกและในตำแหน่งรายชื่อ regualr)
 4. โฆษณาด่วน (แสดง ribon เร่งด่วนบนกล่องโฆษณา)
 5. โฆษณาแผนที่บ้าน (มีโฆษณาของคุณปรากฏบนหน้า Landing Page)

ด้วยข้อยกเว้นของการส่งเสริมการขาย Bump Up ทุกคนสามารถมีหลายแพ็คเกจ

เมื่อคุณเลือกประเภทโปรโมชั่นและระยะเวลาแล้วคุณสามารถเข้าสู่หน้าจอการชำระเงินได้ เมื่อการชำระเงินถูกล้างการส่งเสริมการขายของคุณจะเปิดใช้งาน โปรโมชั่นเริ่มต้นจากเวลาที่การชำระเงินจะถูกล้างและไม่ใช่จากเวลาที่ได้รับการร้องขอโปรโมชั่น

เหตุใดจึงมีที่ตั้งในดรอปดาวน์และบนแผนที่?

จากเมนูแบบเลื่อนลงคุณกำลังเลือกตำแหน่งทั่วไปของโฆษณาของคุณในขณะที่เลือกตำแหน่งบนแผนที่ที่คุณมีความแม่นยำมากขึ้น นอกจากนี้หากการค้นหาตำแหน่งของตลาดถูกกำหนดเป็นตำแหน่งทางภูมิศาสตร์คนที่ค้นหาตามสถานที่จะพบโฆษณาของคุณได้ง่ายขึ้น ตำแหน่ง sSearch ของตลาดยังสามารถตั้งค่าเป็นรายการของค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งค่ากรณีจากการเลื่อนลงจะถูกใช้

คุณเสนอแพ็คเกจส่งอะไร?

ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของตลาดคุณสามารถ:

 • แพคเกจ (ในแพ็คเกจเวลาสำหรับการส่งโฆษณาไม่ จำกัด ในขณะที่จำนวนโฆษณาถือเป็นที่สิ้นสุด)
 • การสมัครสมาชิก (ที่นี่เวลาสำหรับการส่งจะถูก จำกัด ในขณะที่จำนวนโฆษณาไม่ได้)

จำนวนแพ็กเกจและการสมัครสมาชิกที่แตกต่างกันไม่ จำกัด และทั้งหมดขึ้นอยู่กับการตั้งค่าที่ต้องการของผู้ดูแลระบบ

ฉันจะติดต่อผู้ขายได้อย่างไร?

เพื่อดึงหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ขายให้ไปที่หน้าโปรไฟล์หรือโฆษณาใด ๆ ของเขาและคุณจะสังเกตเห็นการบล็อกด้วยหมายเลขโทรศัพท์

หากคุณต้องการเริ่มส่งข้อความการสนทนากับผู้ขายก่อนสร้างบัญชี เมื่อคุณสร้างบัญชีของคุณไปที่โฆษณาใด ๆ ของเขาและคุณจะสังเกตเห็นปุ่มสำหรับส่งข้อความ รายการข้อความของคุณมีอยู่ในโปรไฟล์ของคุณ ที่นั่นคุณมีระบบการส่งข้อความ AJAX ที่คุณจะสามารถสนทนาต่อไปได้

ระบบตรวจสอบทำงานอย่างไร?

บทวิจารณ์มีสองประเภท – ผู้ซื้อและผู้ขาย ขั้นตอนแรกคือการลงทะเบียนในตลาดของเรา ถัดไปคุณต้องส่งข้อความถึงผู้ขาย เมื่อผู้ขายตอบกลับข้อความของคุณคุณจะสามารถตรวจสอบผู้ขายและในเวลาเดียวกันผู้ขายจะสามารถตรวจสอบคุณได้

เมื่อผู้ใช้เยี่ยมชมโปรไฟล์ของพวกเขาพวกเขาจะสามารถเห็นการตรวจสอบโดยรวมของคุณรายการความคิดเห็นทั้งหมดของคุณและกรองตามประเภท

เมื่อคุณโพสต์บทวิจารณ์แล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ผู้ขายและคุณมีตัวเลือกในการตอบกลับรีวิว

โฆษณาที่โดดเด่นคืออะไร?

หากคุณพบโฆษณาบางรายการที่คุณต้องการเยี่ยมชมในภายหลังหรือติดต่อผู้ขายในภายหลัง ฯลฯ คุณสามารถทำเครื่องหมายว่าเป็นรายการโปรดและมันจะถูกบันทึกลงในรายการโฆษณาที่คุณชื่นชอบซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้จากแผงควบคุมโปรไฟล์ของคุณ

วิธีการรายงานโฆษณา?

หากคุณรู้สึกว่าโฆษณาละเมิดกฎบางอย่างคุณสามารถรายงานได้โดยตรงจากหน้าโฆษณาโดยคลิกที่ปุ่มรายงานและเขียนรายละเอียดเหตุผล โฆษณาจะยังคงใช้งานได้จนกว่าผู้ดูแลระบบจะตรวจสอบ